A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức kết nạp Đoàn viên lần 1 cho các em học sinh nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh 19/5/2020

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị Xã hội của Thanh niên Việt Nam do Đảng CS Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh Sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích của Đoàn là phấn đấu xây dựng nước Việt Nam dân chủ, độc lập, giàu mạnh theo con đường XHCN và tư tưởng HCM.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị, xã hội theo lứa tuổi, do đó kết nạp đoàn viên mới là quy luật tất yếu trong công tác xây dựng Đoàn nhằm tập hợp thanh niên vào tổ chức để bồi dưỡng, giáo dục. Vì vậy bồi dưỡng và kết nạp đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn.

Nằm trong mục đích đó, căn cứ kế hoạch của chi đoàn, cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của chi ủy, BGH nhà trường, hôm nay nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) chi đoàn trường THCS Tam Sơn long trọng tỏ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên cho các bạn đội viên bước sang tuổi 16 có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của nhà trường.

Năm 2020 : 5.313